Back to Question Center
0

Rám!

1 answers:

Bronzed! .

Sau khi đưa tay trắng ra, tôi chọn tự mình tạo ra nó. Đó là một hành trình mà tôi yêu thích, có một cái gì đó cụ thể trong tâm trí. một hình dạng, một vật liệu, một lớp gỉ, một sự rung cảm và sau đó cộng tác với một thợ thủ công, làm việc trong một môi trường mà tôi chưa bao giờ cố gắng  trước đây. Tôi rất vui khi được làm việc với Valessa Monk của Monk Designs , trải nghiệm công việc metal & amp;. nhận thức được khái niệm của tôi được hình thành, bắt đầu kết thúc, thật đáng kinh ngạc!

Chúng tôi bắt đầu với một bóng mượt & amp;. sáng bóng rectilinear mảnh của bronzeâ € ¦. bị đốn, tan chảy, thao tác, rèn, & amp;. đập cho đến khi nó giống như bản phác thảo gốc của tôi. Các cơ sở của bảng đã được lấy cảm hứng & amp;. đúc từ thân cây thực tế tìm thấy trong tự nhiên, cho chân kết cấu xúc giác nubby tuyệt vời của họ!

Đã có rất nhiều lần đến cửa hàng để hoàn thiện bảng topâ € ¦. cháy nhiều hơn, ít bóng hơn, quá nhiều texture, chúng ta có thể làm mờ nó ra không ?, làm cho các cạnh tối hơn? ”. đây là phần thú vị!. Tôi đang SWOONING  hình dạng bất đối xứng và tinh tế của các cơ sở bảng juxtaposed với kết thúc thô của đầu bảng.  Đối với tôi, đó là một tác phẩm điêu khắc hoạt động mà tôi có thể sống với mỗi ngày!. Tôi cũng vinh dự rằng căn hộ của tôi, bản thân mình, & amp;. bảng được đặc trưng trong tháng này Harpers Bazaar  tạp chí!(. 139)

April 25, 2018